ซินเน็คฯ ร่วมเขย่าตลาดมือถือจอพับ ในงานเปิดตัว “HONOR Magic V2” บางที่สุดในตลาดประเทศไทย

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม จับมือพาร์ทเนอร์สุดแข็งแกร่ง “ออเนอร์ (HONOR)” ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทย ขยายตลาดในกลุ่มระดับไฮเอนด์ ล่าสุด นายปิยะสิทธิ์ ทองหยวก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (Phone Business) บมจ. ซินเน็ค(ประเทศไทย) ร่วมถ่ายภาพกับ นายไมเคิล จิง ผู้อำนวยการ HONOR ประเทศไทย ในโอกาสร่วมงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิป “HONOR Magic V2” ภายใต้สโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ชูจุดขายด้วยดีไซน์เหนือชั้นที่บางและเบา เป็นสมาร์ทโฟนจอพับเพียงหนึ่งเดียวที่บางกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปบางรุ่นในตลาดปัจจุบัน เปิดตัวในราคา 59,990 บาท เริ่มจำหน่ายเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป โดยซินเน็คฯ ในฐานะเป็นผู้แทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรให้แก่แบรนด์ HONOR พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และการบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted By Synnex ด้วยการรับประกันสินค้าที่แข็งแกร่ง และมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศ