ซินเน็คฯ จัดงาน Analyst Meeting อัพเดตงบปี 63 กำไรแข็งแกร่ง

คุณสุธิดา มงคลสุธี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอที เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง จัดงานประชุมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ (Analyst meeting) นำเสนอผลประกอบการประจำปี 2563 กำไรเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ชูอัตรากำไรขั้นต้นโดดเด่นที่ 4.38% จากการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ และความต้องการสินค้าไอทีเพิ่มสูงขึ้น พร้อมเผยกลยุทธ์ปี 2564 ตั้งเป้าขยายพอร์ตสินค้าเพื่อเตรียมพร้อมรับตลาดที่เติบโต อาทิ กลุ่มสินค้า AIoT ของผลิตภัณฑ์ realme นอกจากนี้ ยังเตรียมจับมือพันธมิตรเสริมพอร์ตสินค้านวัตกรรม และเทรนด์เทคโนโลยีที่เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น วางเป้าหมายในปี 2564 รายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 10 - 15% จากปี 2563 ทำได้ 32,395.48 ล้านบาท พร้อมรักษาอัตรากำไรขั้นต้นให้อยู่ในระดับไม่ต่ำกว่าปีก่อน โดยภายในงานได้รับการตอบรับจากนักวิเคราะห์เป็นอย่างดี ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ซินเน็ค ถ.สุคนธสวัสดิ์