ซินเน็คฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี “SYNNEX Thank Press Party 2020” พร้อมแถลงแผนปี 64 โตรับยุคเทคโนโลยี

จบไปแล้วสำหรับค่ำคืนพิเศษในงาน “SYNNEX Thank Press Party 2020” นำทีมโดย“คุณสุธิดา มงคลสุธี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) ดิสทริบิวเตอร์ไอทีอันดับหนึ่งของประเทศ พร้อมผู้บริหารระดับสูงร่วมกิจกรรม เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของบริษัทฯ เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งในด้านไอที การตลาด เกมมิ่ง และหุ้นการเงิน จัดเต็มกิจกรรม และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ส่งมอบความสุขส่งท้ายปี และยังได้แถลงภาพรวมความสำเร็จในปี 2563 ตลอดจนแผนธุรกิจในปี 2564 แสดงวิสัยทัศน์ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีรับโอกาส 5G รวมถึงข่าวดีการจับมือพันธมิตรเกมมิ่งแบรนด์ใหม่เสริมพอร์ตในปีหน้า ควบคู่การยกระดับแพลทฟอร์มด้านการบริการ เป็นจุดแข็งสำคัญเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าและพันธมิตร ซึ่งบรรยากาศภายในงานได้รับการตอบรับจากสื่อมวลชนอย่างอบอุ่น และสนุกสนาน ณ ร้านอาหารเรือนนพเก้า ซอย สาธร 6 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา