SYNNEX ยกทัพเกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดัง “RAZER” พร้อมประกันจาก AIG บุกงาน COMMART Thailand 2020 ปลื้มกระแสตอบรับแรง

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์เกมมิ่งทุกประเภทแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย ให้กับแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกอย่าง “RAZER” ยกทัพสินค้าร่วมออกบูธในงาน COMMART Thailand 2020 พร้อมเปิดตัวไอเท็มใหม่อันทรงพลัง เอาใจคอเกมเมอร์ให้ทดลองใช้ภายในงาน ได้แก่ คีย์บอร์ด Razer Cynosa V2 , หูฟัง Kraken x Lite และเมาส์ Razer Viper Mini ที่บูธ RAZER D4 ณ ไบเทค บางนา โดยมี คุณปิยะสิทธิ์ ทองหยวก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดและสื่อสารองค์กร รวมทั้ง คุณทิศากร วงศ์ใหญ่ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และ คุณปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พาเยี่ยมชมบูธเกมมิ่งเกียร์ระดับโปร ซึ่งกระแสตอบรับในงาน COMMART ครั้งนี้ได้ใจเหล่าเกมเมอร์กันไปแบบเต็มๆ สำหรับท่านที่สนใจสินค้าของ Razer สามารถติดต่อได้ที่ซินเน็คฯ ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ รวมถึงการให้บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ มอบความคุ้มค่าแบบ X2 เมื่อซื้อสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Trusted By Synnex รับประกันสินค้าเพิ่ม 1 เดือน พร้อมความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจาก AIG สูงสุด 100,000 บาท* รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.synnex.co.th/SYNNEXxAIG, www.facebook.com/Synnexthailand/ หรือโทร Synnex Care 1251 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564