ซินเน็คฯ ร่วมกับอินเทล รุกตลาด IoT ต่อเนื่อง จัดงาน Empowering The Business 2020 นำเสนอสมาร์ทโซลูชัน ต่อยอดธุรกิจให้ตัวแทนจำหน่ายเขตภูมิภาค

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ Intel (อินเทล) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก รุกตลาด IoT ต่อเนื่อง จัดงานสัมนา Empowering The Business 2020 By Smart Solution ให้กับตัวแทนจำหน่ายเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำเสนอสมาร์ทโซลูชัน จากแบรนด์ชั้นนำด้าน AI และ IoT อาทิ Smart Class room, Smart Meeting room , Micro Data Center และ NAS solutions พร้อมจัดเวิร์กชอป ให้ข้อมูลเจาะลึกด้านผลิตภัณฑ์ การบริการทั้งก่อนและหลังการขายทางเทคนิค และการส่งมอบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ โซลูชันให้ไปถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายมีความพร้อมเดินหน้าธุรกิจ AIoT สามารถรองรับฐานลูกค้าได้ทั่วประเทศทั้งภาครัฐบาล รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ตอบรับกับเทรนด์เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว งานจัดขึ้นที่ โรงแรมพูลแมนขอนแก่นราชาออคิด เมื่อเร็วๆ นี้