หากต้องทำงานที่บ้าน รับสิทธิ์ใช้งาน Office 365 E1 ได้ฟรี 6 เดือน

                จากปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ยังไม่มีใครรู้ว่าจะคลี่คลายลงเมื่อไร ทำให้หลายๆ องค์กรได้เริ่มมีนโยบาย Work From Home เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและช่วยลดการแพร่ระบาด โดยให้พนักงานทำงานที่บ้านแล้ว และเพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายดังกล่าว บริษัท ซินเน็คฯ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดทำแคมเปญพิเศษขึ้นมา โดยเปิดโอกาสให้องค์กรที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้งาน Office 365 E1 ได้ฟรีเป็นเวลาถึง 6 เดือน               

Office 365 E1 คืออะไร และใช้งานอะไรได้บ้าง

                Office 365 เป็นชุดแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การทำงานร่วมกัน สามารถทำได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสถานที่ ซึ่งนอกจากโปรแกรม Word, Excel, PowerPoint และอื่นๆ แล้ว ยังมีบริการและเครื่องมืออื่นๆ รวมอยู่ด้วย แต่อย่างไรก็ดีสำหรับแพกเกจ E1 ที่เปิดโอกาสให้ลงทะเบียนใช้งานได้ฟรีนั้นจะไม่มีโปรแกรม Office แบบเดสก์ทอปให้ใช้งาน

                สำหรับบริการสำคัญๆ ที่มีให้ใช้งานใน Office 365 E1 นั้นจะประกอบด้วย Microsoft SharePoint, Exchange, OneDrive, Stream, Yammer และ Microsoft Teams ที่ใช้เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อของการทำงานร่วมกันที่รวมการแชท เนื้อหา จัดการประชุมและเครื่องมือที่จำเป็นเข้าไว้ด้วยกันเพื่อใช้ในการวางแผน การมอบหมายงานและเชื่อมต่อการทำงานกับแอปฯ อื่นๆ โดยองค์กรที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองใช้งานได้ที่ https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=F8edkEs1E0eGatbWwnRCfKtWQ6KdT9GnkyZQWe_NGRURExIM1FWTlpUSEtSOUVWSVQwMEo2NFFWNi4u

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

                อย่างไรก็ดี การรับสิทธิ์ใช้งานนี้ก็มีเงื่อนไขสำคัญคือ จะต้องไม่เคยขอทดลองใช้ Office 365 E1 มาก่อน และสิทธิ์การใช้งานที่ได้ก็จำกัดเพียง 1,000 ผู้ใช้งานต่อองค์กรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ อัญชนา ศรีเมืองมา โทร. 0-2553-8888 ต่อ 8113 หรืออีเมล์ MSOFT-CLOUD@synnex.co.th

รายละเอียดเพิ่มเติม...https://www.microsoft.com/th-th/microsoft-365/business/office-365-enterprise-e1-business-software


TECH NEWS